Lời đầu tiên, công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Xây dựng Hữu Tài xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý công ty đến những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay, Công ty Hữu Tài đang là một trong những nhà cung cấp máy bơm hàng đầu Việt Nam. Với vinh dự độc quyền cho 17 thương hiệu bơm, van xuất xứ từ EU, G7, chúng tôi tin rằng Hữu Tài có đầy đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu về giải pháp bơm của hầu hết các ngành công nghiệp.

Trải qua 8 năm tồn tại và phát triển, Hữu Tài đã phục vụ gần 1000 doanh nghiệp, nhà máy trên cả nước; cung ứng hàng ngàn máy bơm và phụ tùng thay thế hàng năm. Những sản phẩm của Hữu Tài đã đến với rất nhiều nhà máy thuộc nhiều ngành nghề khác nhau: Thực phẩm, Dược phẩm, Hóa chất, Gốm sứ, Dầu khí, Tinh bột sắn, Bia – NGK, Cao su, Mía đường, Nhiệt điện, Thủy điện,…

Ngoài việc phân phối các loại máy bơm, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật giúp hệ thống máy móc, thiết bị của quý khách hoạt động một cách thông suốt, ổn định, hiệu quả và an toàn nhất.

Là đại diện của các đối tác đứng đầu thế giới về máy bơm nên công ty luôn cố gắng mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng với tiêu chí: Giải pháp tối ưu – Sản phẩm ưu tú – Dịch vụ ưu việt.

Để thuận tiện trong việc tìm hiểu và đưa ra quyết định chúng tôi gửi tới Quý công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty Hữu Tài  và sản phẩm chúng tôi đang phân phối.

Rất mong nhận được phản hồi từ quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác và phục vụ tối ưu từ phía Hữu Tài sẽ đóng góp vào thành công của Quý công ty.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Năm 2010, Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Xây Dựng Hữu Tài chính thức được thành lập. Văn phòng đặt tại 117D5, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Trải qua sự kiểm định tài chính, nhân sự và quản lý, Hữu Tài đã vinh dự nhận được Chứng nhận Đủ Năng Lực và Thẩm Quyền cung ứng độc quyền các sản phẩm máy bơm công nghiệp vào thị trường Việt Nam.

Năm 2010, Công ty bắt đầu cung cấp từ mảng bơm công nghiệp sản xuất và công nghiệp thực phẩm với 2 thương hiệu: SALVATORE ROBUSCHI (Ý) và WRIGHTFLOW (Mỹ)

Năm 2012 – 2014, Hữu Tài đẩy mạnh phát triển thiết bị máy bơm cho ngành Môi trường – Xử lý nước thải, tự hào trở thành nhà phân phối của 4 thương hiệu đến từ Ý: CAPRARI, DOSEURO, NOVA ROTORS và GEMME COTTI. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu thế mạnh vượt trội của Hữu Tài trong ngành Xử lý nước thải.

Cuối năm 2014, nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt hơn cũng như mở rộng kinh doanh, Hữu Tài quyết định mở thêm chi nhánh Văn phòng tại TP. HCM

Năm 2015 – 2017, nhằm tạo sự đa dạng về sản phẩm, Hữu Tài không ngừng tìm hiểu và mở rộng thị trường, liên tiếp trở thành nhà phân phối của các thương hiệu: HQ Pump (Ý).

Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành giàu kinh nghiệm, ban lãnh đạo công ty tâm huyết và có tầm nhìn, Hữu Tài đã không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành nhà cung ứng và gia công thiết bị hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, giải pháp và thiết bị ngành Xử lý nước thải của Hữu Tài được đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm vượt trội.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà tư vấn và cung cấp thiết bị hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH

Mang đến các giải pháp và sản phẩm hiệu quả cho tất cả các ngành công nghiệp

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giải pháp tối ưu – Sản phẩm ưu tú – Dịch vụ ưu việt

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Xây dựng Hữu Tài chuyên nhập khẩu, mua bán, cung ứng máy móc thiết bị ngành bơm từ năm 2010 đến nay.

Các sản phẩm mũi nhọn :

 • Bơm bánh răng

 • Bơm chân không, máy thổi khí

 • Bơm chìm

 • Bơm định lượng

 • Bơm Lobe

 • Bơm ly tâm

 • Bơm màng dẫn động bằng khí nén

 • Bơm trục vít

 • Van công nghiệp

Các dịch vụ :

 • Tư vấn xây dựng hệ thống máy móc, thiết bị ngành bơm

 • Bảo trì hệ thống máy móc, thiết bị ngành bơm: AN TOÀN – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG – TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 • Bảo hành sản phẩm – Hỗ trợ miễn phí sau bán hàng

Với mong muốn dẫn đầu thị trường cung cấp giải pháp và thiết bị máy bơm, Hữu Tài hướng tới không chỉ có sản phẩm chất lượng mà còn có dịch vụ phục vụ tốt nhất cho quý khách Đối với chúng tôi, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu . Sự hài lòng của quý khách chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp