• Home/
  • Chưa phân loại
  • /DOSEURO – Italy

DOSEURO – Italy

Doseuro là sự kết hợp của 2 yếu tố:

Thứ nhất là nền tảng kiến thức kỹ thuật vững chắc, được tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy bơm định lượng.

Yếu tố thứ hai đó là sự thấu hiểu và nắm bắt nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

Sự kết hợp hai đặc điểm này đã tạo nên một công ty vững mạnh, có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Những nổ lực và việc liên tục cải tiến đã trực tiếp tạo được sự hài lòng cho khách hàng, đó là lý do nền tảng dẫn đến sự thành công của thương hiệu Doseuro, điều này đã được khẳng định bởi hàng ngàn nhà máy đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới.

Điều gì làm cho máy bơm Doseuro trở nên khác biệt? Đó là sự cạnh tranh về giá cả và chất lượng luôn đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều thể hiện được giá trị về độ tin cậy cao. Chúng tôi luôn cải tiến liên tục về công nghệ sản xuất, chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt tại từng công đoạn. Mỗi model bơm được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm cẩn thận trước khi xuất xưởng nhằm đảm bảo về chất lượng và thời gian sử dụng.

Tất cả máy bơm Doseuro đều được thiết kế theo tiêu chuẩn động cơ điện cực 4 cực chất lượng hàng đầu, phù hợp với thông số UNEL-MEC, từ 0,09- 4,0 KWtiêu chuẩn châu Âu 3 pha, điện áp 230/400V/50Hz.

Những động cơ không theo tiêu chuẩn cũng sẵn có để thay thế các đặc tính kỹ thuật bao gồm sự khác nhau về điện áp, tần số, cấp cách ly bảo vệ và những phiên bản đặc biệt về phòng chống cháy nổ. Lưu lượng được điều chỉnh thông qua trục cam lệch tâm được điều khiển bằng tay hoặc piston theo API chuẩn 675.

Điều chỉnh tự động bằng động cơ servo, điều khiển bằng khí nén hoặc động cơ điều chỉnh tần số, giao diện PROFIBUS hoặc BUS (nếu được yêu cầu). Hệ thống giảm tốc được thiết kế bằng trục vít bánh sâu. Chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện bao gồm: van đế, van an toàn, van báo tải, bộ lọc, khớp nối và bộ giam chấn. Những phiên bản đặc biệt về cấu trúc  luôn được đáp ứng phù hợp với các yêu cầu của khách hàng.