• Home/
  • Chưa phân loại
  • /HQ Pumps – Italy

HQ Pumps – Italy

HQ pumps là một thương hiệu bơm chìm, cánh khuấy chìm và máy sục khí được sản xuất từ Italy. Tuy mới thành lập năm 2010 nhưng sản phẩm đã có những bước phát triển nổi bật, với đa dạng về chủng loại và vật liệu có thể đáp ứng cho các nhu cầu về lưu chất khác nhau.

Lưu lượng lớn nhất có thể đạt được lên đến 420 m3/h với nhiệt độ có thể chịu được là 1200C. Đối với những môi chất là acid hay ba-giơ mạnh thì có thể được phủ ceramic để chống chịu với điều kiện này.

Các dòng bơm chính và ứng dụng:

Bơm chìm cánh xoáy (vortex): loại cánh này có thể sử dụng cho các lưu chất với lượng chất rắn lớn, bơm với loại cánh này đáp ứng những yêu cầu khắc khe về lưu chất và đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài của bơm.

Bơm chìm cánh kín (close): phù hợp cho các lưu chất và nước thải không chứa nhiều hạt rắn, bơm đáp ứng khả năng chạy trong thời gian dài và đạt hiệu suất cao.

Bơm chìm cánh hở (open): loại này được gắn thêm một bộ phận lọc ở của hút nên có thể sử dụng cho lưu chất với hàm lượng hạt rắn ít và nhỏ. Cũng vì thế, bơm hoạt động với rất ít rủi ro về kẹt cánh bởi rác và thời gian lâu bền.

Bơm chìm cánh cắt (grinder): đây là loại cánh chuyên dùng cho các lưu chất thải có nhiều sợi thải dài, chẳng hạn như khu xử lí nước thải của nhà máy dệt nhuộm. Các sợi dài lẫn trong lưu chất khi được hút vào bơm sẽ được cắt nhỏ bởi chính kết cấu của cánh bơm. Vì thế, bơm đảm bảo không bị kẹt bởi các tác nhân này và giảm thiểu được chi phí bảo trì.