• Home/
  • Chưa phân loại
  • /JESSBERGER – Germany

JESSBERGER – Germany

NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG SẢN XUẤT BƠM THÙNG PHUY

Công ty gia đình tự quản JESSBERGER có trụ sở chính tại Ottobrunn gần Munich là nhà sản xuất thiết bị điện, bơm bồn chứa và bơm thùng phuy dẫn động bằng khí nén, bơm trục vít lệch tâm trục đứng và trục ngang, bơm định lượng cho chất bơm có độ nhớt cao, bơm vận hành bằng tay, và toàn bộ các dòng phụ kiện như đồng hồ đo lưu lượng, vòi phun.v.v. Bơm màng dẫn động bằng khí nén, bơm ly tâm trục đứng (có hàng sẵn như bơm ly tâm từ tính) và bơm ly tâm trục đứng, cung cấp giải pháp toàn diện cho các yêu cầu vận chuyển bên cạnh các bơm cho các ngành công nghiệp khác nữa.

Với Nhân Viên lâu năm kinh nghiệm và nhóm lãnh đạo vững chắc, công ty có được nhiều kinh nghiệm giá trị và thực tế trên thị trường máy bơm. Dù thương hiệu JESSBERGER tồn tại trên thị trường bơm thùng phuy chỉ mới từ 2003, Công ty đã có những phát triển vượt bậc trong thời gian ngắn để trở thành một sự thay thế thật sự. Những giá trị gia tăng đặt ra các tiêu chuẩn mới ở cùng mức giá và có chất lượng cao nhất đã thành công ấn tượng.

Từ tháng 3/2008, nhà sản xuất bơm đặt trụ sở chính ở Ottobrunn, khu sản xuất và kho rộng hơn 500 m2 và khu văn phòng 400 m2 đảm bảo sự phát triển kinh tế vững chắc và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong tương lai. Xưởng sản xuất bơm trục vít được xây dựng ở cơ sở 2 tại Upper Bavaria.

UY TÍN CAO CỦA THƯƠNG HIỆU BƠM THÙNG PHUY JESSBERGER

Là kết quả của sự chuyên nghiệp của từng cá nhân nhân viên, sự uyển chuyển tối đa trong tất cả các khâu của công ty để phục vụ trực tiếp tốt nhất cho khách hàng.

Ban Lãnh Đạo công ty luôn đặt mục tiêu theo sát và tiếp xúc riêng biệt từng khách hàng không chỉ qua rất nhiều triển lãm thương mại mỗi năm.

Hơn nữa, công ty luôn cố gắng sắp xếp mọi thứ thật linh động, uyển chuyển để có thời gian giao hàng ngắn nhất, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đặc biệt của khách.

Những đối tác có chọn lọc tại Đức, Châu Âu và trên toàn thế giới đảm bảo hỗ trợ khách hàng tối đa ở vị trí gần nhất, nhanh nhất có thể.

Ban Lãnh Đạo Công Ty và đội Quản Lý kỹ thuật luôn đặt việc quản lý chất lượng nghiêm ngặt là việc quan trọng nhất. Khu vực sản xuất và lắp ráp hoàn chỉnh được thực hiện trên tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng DIN EN ISO 9001:2008 cho các đường ống bơm bằng thép không rỉ, JP-400 cho motor điện, JP-AIR 1,JP-AIR 2 và JP-AIR 3 cho motor dẫn động và bơm trục vít lệch tâm theo tiêu chuẩn ATEX 2014/34/EC  (tiêu chuẩn bảo vệ chống cháy nổ)

Với Quy trình kiểm tra định kỳ hàng năm bên ngoài lẫn nội bộ, Công ty luôn đảm bảo sự tuân thủ chặt chẽ các quy định và đảm bảo giữ vững các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Với nhận thức rõ ràng về chất lượng và kinh nghiệm qua các thập kỷ trên thị trường bơm thùng phuy, công ty đảm bảo sản xuất ra sản phẩm đạt chất lượng cao nhất với mức giá rất dễ chịu.

Hè 2013, công ty lại đầu tư để đảm bảo chất lượng và hoàn tất 2 bệ thử nghiệm bơm mới cho bước kiểm tra cuối của bơm thùng phuy cũng như thử nghiệm bơm ly tâm và bơm dẫn động bằng khí nén.

Khi thử nghiệm các bơm thùng phuy hoặc các bơm công nghiệp khác mà công ty sản xuất hoặc sửa chữa, tất cả các thông số phù hợp cho quy trình thử nghiệm đều được đo đạc nghiêm ngặt cho từng cái bơm riêng biệt qua các sensor và hệ thống đo lường USB 16 kênh….và đều được đo tự động, kết hợp lưu trữ dữ liệu dạng kỹ thuật số.

Hãy tin tưởng lựa chọn của chính bạn qua thương hiệu JESBERGER với chất lượng “Chế tạo tại Đức”