• Home/
  • Chưa phân loại
  • /ROBUSCHI ROBOX – Italy

ROBUSCHI ROBOX – Italy

Robuschi được thành lập vào năm 1941 và phát triển cho đến nay. Chúng tôi tin tưởng manh mẽ  trong việc đổi mới và đầu tư vào các quy trình sản xuất cũng như trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi tự hào vì được công nhận là một trong số những đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất máy nén không dầu áp lực thấp, máy thổi khí, các bơm chân không vòng nước, và bơm ly tâm. Từ 2011 chúng ta là một phần của Gardner Denver, một cơ sở sản xuất hàng đầu về những sản phẩm kiểm soát dòng khí. Garhner Denver có trụ sở chính tại milwaukee, Wisconsin, USA và có cơ sở tại hơn 30 quốc gia.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tập trung chủ yếu vào việc phát triển sản phẩm nhằm mang đến những lợi ít tốt đa cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đa dạng ứng dụng gần như hầu hết  trong các ngành công nghiệp như : Nuôi trồng thủy sản,  dược phẩm-hóa chất, thực phẩm-nước uống, khai thác khoáng sản, nhựa, sản xuất năng lượng-dầu-khí, giấy và bột giấy, xử lý nước thải, ngành xi măng-vôi..

Nhờ vào sự đa dạng về mặt công nghệ, Robuschi có thể cung cấp những giải pháp có hiệu quả cao nhằm giảm tiếng ồn, ít bảo trì, giá cạnh tranh và kéo dài tuổi thọ thiết bị. Ngoài ra còn cung cấp các chương trình bảo trì theo kế hoạch đối với những sản phẩm chính hãng, dịch vụ tại chỗ, chương trình đào tạo hiệu quả và chuyên nghiệp.

Các dòng sản phẩm chính:

Máy thổi khí: Robuschi cung cấp dòng máy thổi khí có áp lực lên đến 1bar và áp lực hút chân không 0,1bar cùng với lưu lượng khí cung cấp là 25000 m3/h. Một số lượng lớn về model, kích thước, lựa chọn, thông số kỹ thuật có sẵn cung cấp các giải pháp cho hầu hết các ứng dụng công nghiệp.

Bơm chân không: Robuschi cung cấp bơm chân không vong nước đơn từng cánh, có khả năng đạt đến  33mbar, hút khí và hơi mà không gây ra ô nhiễm từ các chất bôi trơn và không sinh nhiệt. Nhờ vào các cấu trúc đặc biệt của nó, các dòng chân không đảm bảo việc tiêu thụ nước giảm, tiếng ồn và độ rung động thấp, ít bảo trì.