• Home/
  • Chưa phân loại
  • /SALVATORE ROBUSCHI – Italy

SALVATORE ROBUSCHI – Italy

Salvatore Robuschi là nhà cung cấp bơm ly tâm hàng đầu thế giới từ năm 1935 với mục tiêu cung cấp các giải pháp bơm nhằm giải quyết tất cả những nhu cầu của Khách hàng.

Salvatore Robuschi cung cấp dòng bơm chất lượng cao, với hiệu suất năng lượng cao và giá trị NPSH thấp.

Dòng sản phẩm bơm Salvatore Robuschi bao gồm bơm cánh kín (closed) và cánh hở (open) dựa trên tiêu chuẩn ISO 5199-2858, cánh xoáy (vortex) giúp hạt rắn đi qua dễ dàng (free passage) và cánh dạng kênh (channel) với lắp đặt nằm ngang hoặc thẳng đứng.

Vật liệu của bơm linh hoạt từ gang xám đúc, đến thép không gỉ và các hợp kim đặc biệt.

Ngoài ra, Salvatore Robuschi cũng sản xuất dòng bơm rẻ hơn, nhẹ hơn với vật liệu thép không gỉ AISI 316, với lưu lượng lên đến 200m3/h.

Đặc biệt, Salvatore Robuschi còn sản xuất dòng bơm mới đặt thẳng đứng, dòng CANTILEVER hoạt động được trong những điều kiện vận hành cực kỳ khó khăn. Dòng bơm này đưa ra những giải pháp thay thế tuyệt vời, bền bỉ và cải tiến cho những lĩnh vực khác nhau.

ỨNG DỤNG CHÍNH

Máy bơm Salvatore Robuschi có thế sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp: hóa chất và dược phẩm, thực phẩm, chưng cất, lọc, thuộc da, dệt nhuộm, nước thải và các lĩnh vực khác (bơm chất rắn lơ lửng, các lưu chất khó vận chuyển)